Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Cách giảm cân kết quả tốt đối với chị em ở các nước trên địa cầu

 

Mỗi quốc gia lại có một xu hướng làm ốm rất đặc biệt.

Nếu như Thái Lan dùng ớt để giảm cân thì Ấn Độ lại chọn cách tập Yoga, còn người dân Hà Lan lại nghĩ mẹo tốt nhất để có thân hình đẹp là…đi xe đạp.

 Thái lan – Ớt 

Ớt được chọn là loại thực phẩm tốt để giảm trọng lượng ở nước này. Theo họ thì ăn ớt sẽ làm giảm sự trao đổi chất của bộ phận tiêu hóa và làm chậm quá trình ăn của chúng mình. Đối với họ, ăn chậm hơn là một chiến lược giảm trọng lượng tốt và ớt là một loại thức ăn giúp họ làm được điều đó!

  nghiên cứu kỹ thêm cách làm ốm:thuoc giam can linh chi nhat ban   

 

 

 

 Brazil – Gạo và đậu 

Khẩu phần ăn của nước này chủ yếu gồm một bên là gạo và một bên là đậu. Đây là một chế độ sử dụng thức ăn đầy đủ, giàu chất xơ và ít chất béo, được cho là ổn định lượng đường trong tất cả toàn bộ cơ thể. Theo nghiên cứu trên tạp chí béo phì, chế độ sử dụng thức ăn này sẽ làm giảm xuống nguy cơ béo phì khoảng 14%

 Indonesia – Nhịn ăn một phần trong một thời gian 

Đây là đất nước nghiêng về hồi giáo và tín giáo nên họ khuyến khích ăn chay định kỳ, không ăn hay không uống trong một thời gian. Nên đối với họ ăn chay hay nhịn đều rất dễ dàng. Các chuyên gia không khuyến khích họ ăn chay hay nhịn ăn để giảm cân.

 

 

 

 

 Hà lan – Đi xe đạp 

Hầu hết phương tiện chủ yếu của nước này là xe đạp và họ xem xe đạp là phương tiện giúp làm ốm. Theo ước tính thì một người trung bình đạp xe đạp với tốc độ bình thường thì có khả năng đốt cháy khoảng 550 calo hàng ngày.

 Nga – Tự trồng rau và hoa quả 

Ở Nga, hầu như mỗi nhà đều có một khu vườn, họ tự trồng rau củ và tự mình nâng niu. Điều đó sẽ làm cho chế độ sử dụng thức ăn của họ lành mạnh và bổ dưỡng hơn.

 Malaysia – Bột nghệ 

Nghệ là thành phần quan trọng trong món cari. Theo nghiên cứu của họ thì nghệ là thành phần làm biến mất sự phát triển của các mô mỡ, tăng sự đốt cháy calo.Thuoc nhau thai cuu co tac dung gi

 Nauy – Đi du lịch với gia đình vào chủ nước Nhật 

Vào chủ đất nước mặt trời mọc, hầu như tất cả mọi người đều đi dạo hoặc đi thăm quan cùng nhau. Đây được xem là thói quen cũng như là một mẹo tốt nhất giảm trọng lượng của nước này.

 Ấn độ – Tập Yoga 

Tập yoga giúp đối với đàn bà giảm căng thẳng, tính linh hoạt và tăng cường sức khỏe, giúp quý bà giảm béo dễ dàng. Theo tìm hiểu kỹ của họ thì tập yoga có chỉ số khối các bộ phân cơ thể thấp hơn so với tập các môn thể dục khác vì nó giúp phái yếu tăng sự trao đổi chất và tạo cảm giác no lâu hơn.

 Pháp – Ngồi lâu và nói chuyện nhiều 

Nước này thường có những bữa ăn gia đình rất nhàn nhã. Khi ăn và ngồi nói chuyện cùng nhau sẽ giúp cho quá trình ăn của quý bà ít hơn và chúng ta sẽ nhận thấy nhanh no hơn.

 Phần Lan – Đi bộ 

Đi bộ là môn thể thao được rất nhiều người ứng dụng để giảm béo. Đối với đất nước này thì đây là một hoạt động yêu thích. Khi tản bộ, phụ nữ sẽ dễ dàng đốt cháy calo để kiểm soát cân nặng của người dùng.

 nước Nhật – Ngủ đủ giấc 

Các bằng chứng cho thấy thiếu ngủ kinh niên sẽ tăng lên nguy cơ tăng cân. Vì thế: “Thay vì một bữa ăn nhẹ đàn bà nên chợp mắt”, đó là mẹo vặt giảm béo của người nước Nhật.

 

 

 

 

 

 

 Nghiêm Lan 

 

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ tăng thêm sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của con trai. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu ứng dụng. Hãy tham khảo tại  tim Mua thuoc chong xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét