Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

cách Yoga làm tăng sinh lý đàn ông

Tập luyện thể dục không chỉ giúp quý cô nâng cao sức khỏe mà còn có công dụng hữu ích khi “lâm trận” trong mỗi cuộc yêu, giúp phái yếu kéo dài hơn, sung hơn và cực khoái hơn.

Lo sợ cô ấy thất vọng và cảm thấy chán nản sau những lần thất bại trong chuyện ấy, quý bà vội vàng tìm cách cải thiện khả năng yêu của người dùng. Một biện pháp hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí là tập thể dục. Nếu kết hợp dùng với các dược liệu quý sinh lý thì sẽ giúp đối với bạn ngày càng dẻo dai và hưng phấn hơn.

Năng lực hoạt động tình dục của nam giới phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe và độ mềm dẻo của xương sống. Bụng thon nhỏ, mông chắc, đôi chân cứng cáp với những cơ bắp khỏe mạnh có thể giúp các con trai trở thành người hùng thực sự trên giường chiếu, một đẳng cấp phái mạnh thật sự. Đó chính là nguồn gốc các bài tập yoga dành cho nam giới lại chú trọng nhiều đến các động tác giúp vai, tay, cơ lưng và cơ mông rắn chắc nhưng cũng rất mềm dẻo. Bài tập nhằm giúp đối với đàn bà thể hiện được phong độ yêu tuyệt vời nhất.
Tag:thuốc essence of red kangaroo 20800
Những động tác sau có thể giúp các đàn ông yêu “khỏe” hơn:
- Cây nến: Nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng dần chân và thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ đối với cơ thể; từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất. Cuối cùng nâng toàn bộ các bộ phân cơ thể lên, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tì vào ngực tạo nên một áp lực vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Nhắm mắt lại, điều khiển nhịp thở sâu đều.

Tập trung vào động tác đang thực hiện, giữ tư thế này đối với tới mức có thể, sau đó dần dần đưa hai chân về hướng phía trên đầu sao đối với ngón chân chạm xuống nền. Cùng lúc đó hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Thả lỏng người để trọng lượng các bộ phân cơ thể đè lên vai và đầu. Giữ như thế khoảng 30 giây, sau đó nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ các bộ phân cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng.

Đây là một trong những tư thế quan trọng của yoga. Nó giúp các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp và tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và đầy sinh lực. Chống lại sự suy nhược về ham muốn tình dục. Tư thế này cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

- Rắn hổ mang: Nằm sấp xuống sàn, hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống. Hít vào, đồng thời đẩy toàn bộ cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên tư thế ban đầu; phần xương mu vẫn chạm đất.

Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần. Chú ý: Các vận động phải chậm rãi, từ tốn. Động tác này giúp cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc, tăng cường sự lưu thông máu tới hệ sinh dục, điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận.

- Châu chấu: Nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên; chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất; tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất. Hít sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao, trong khi hai bàn chân vẫn chạm nhau. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Động tác này tác động rất tốt đến tuyến thượng thận và hoạt động của thận. Nó cũng giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc. Giúp cải thiện hoạt động của hệ sinh dục và lấy sự ham muốn tình dục.

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng thêm trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc bo nao cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét