Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Năm loại trái cây giúp quý bà đẹp tuyệt vời

Trái cây chứa nhiều protein giúp phụ nữ mình có được vẻ đẹp. Theo nghiên cứu kỹ  của các nhà khoa học quốc tế Hoa Kỳ đã chỉ ra có hơn 400 loại trái cây có lợi đối với các bộ phân cơ thể.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu có 5 loại quả có thể giúp bạn có được vẻ đẹp toàn diện trên các bộ phân cơ thể:

1. Quả lựu dưỡng ẩm đối với da

Theo tìm hiểu của nhiều nhà khoa học thì quả lựu chứa nhiều những dưỡng chất quý hiếm có thể kích thích tế bào sản xuất collagen bảo vệ da và cân bằng độ ẩm cho da. Vì vậy, sử dụng nước ép từ quả lựu để làm mặt nạ xoa lên da mặt khoảng 10 phút mối ngày rồi rửa sạch sẽ không phải lo lắng về vấn đề da bị khô ráp.

2. Quả kiwi làm chắc răng

Kem đánh răng giúp phụ nữ ngăn chặn vi khuẩn và làm trắng răng ở mức độ nhất định, nhưng với sự tác động cơ học có thể làm cho răng bị hỏng bề mặt. Vấn đề này quả kiwi có thể giúp đàn bà có hàm răng chắc khỏe.

Các chuyên gia về nha khoa Trung Quốc chỉ ra rằng với đặc tính giàu vitamin C và D thì quả kiwiđược gọi là “quả vàng” đối với chăm sóc răng miệng. với chất sẵn có trong quả kiwi giúp tạo nên polyme xan xi giúp răng chắc khỏe hơn.

3. Xoài chăm sóc tóc

Xoài có chứa nhiều thành phần a xit và protein giúp mái tác chắc khỏe và bóng mượt. Có thể tin tưởng sử dụng xoài làm mặt nạ dưỡng ẩm đối với tóc hoặc tăng cường ăn xoài để thường xuyên cung cấp những chất dinh dưỡng và thúc đầy sự hấp thu protein giúp mái tác chắc khỏe, bóng mượt.

4. Đu đủ làm sáng mắt

Đu đủ là loại trái cây tuyệt diệu đối với những cô nàng làm ăn nhiều với máy tính. Khi đôi mắt mỏi mệt, khô nước, nếu thường xuyên ăn đu đủ sẽ được sự tác động của chất enzyme tăng cường sức khỏe đối với mắt.

Ngoài ra, khi rãnh rối bạn cũng có thể luôn tin tưởng dùng đu đủ cắt lát đắp lên những khu vực có vết thâm quầng để trả lại sự sáng khỏe cho đôi mắt.

5. Quả anh đào dưỡng môi

Một đôi môi khô ráp, nứt nẻ là điều mà không ai trong quý bà đàn bà mong muốn. Vì vậy, thường xuyên sử dụng nước anh đào để bôi lên môi để khoảng 2 giờ rồi mới rửa sạch sẽ có công dụng dưỡng ẩm đối với môi. Đó cũng là lý do giải thích các loại son môi Hoa Kỳ thường có chứa thành phần anh đào.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét