Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Màn nhảy múa trên nền nhạc ca khúc Hàn Quốc Nobody của 8 nam sinh trường THPT Cao Bá Quát, Hà Nội hiện thu hút sự quan tâm của mạng xã hội. Lý do khiến các Facebooker chú ý đến đoạn video nằm ở phần trang phục mà nhóm nam sinh này mặc, đó là váy ngắn màu đen kết hợp cùng sơ mi trắng buộc vạt, để lộ phần eo. 

Sau khi đăng tải và phát tán trên mạng, video đã đạt hơn 200.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt thích và chia sẻ. Không ít người bày tỏ sự thích thú sau khi xem xong đoạn video: “Rất lành mạnh và ngộ nghĩnh, đúng với phong cách học sinh, nghĩ ra đủ trò quậy mà sau này ra trường rồi các bạn sẽ không thể nào quên. Mong rằng sau những phút giây chơi hết mình thì các bạn cũng học hết sức và không sa đà vào những tệ nạn, trào lưu xấu của xã hội”, nickname thanhcaole bình luận. 

Đọc thêm: tre so sinh thieu canxi bo sung nhu the nao

Bạn nên quan tâm: super collagen c 250 viên

Hay như Facebooker Linh cũng cho biết: “Tuổi học trò cần có những kỷ niệm như thế này để sau này nhìn lại mới thấy vui biết chừng nào. Ngày xưa bọn con trai lớp tôi còn rủ nhau đi trang điểm mặc đồ cưới để chụp hình, giờ nhìn lại vẫn không nhịn được cười”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến tỏ ra không ủng hộ, không đồng tình với tiết mục này: "Chả biết nói sao nữa, giờ con gái thì đi đánh đấm nhau như con trai, con trai lại đi mặc váy nhảy nhót như con gái. Trông chẳng ra làm sao, lại còn trong trường học nữa, thật là nhố nhăng. Không biết bố mẹ những chàng trai này nghĩ sao khi thấy con mình ăn vận như này”.

Đọc thêm: my pham lam trang da mat

Còn nickname Binhzay lại chia sẻ: "Thật ra nếu là vui đùa trong giờ giải lao thì tôi không nói, học sinh đứa nào chả nghịch, đứa nào chả lắm trò. Nhưng nếu là một tiết mục văn nghệ của nhà trường thì tôi không đồng tình cho lắm. Ở độ tuổi này tâm sinh lý của các em đang phát triển, nhà trường cần định hướng rõ ràng để tránh làm các em nhận thức lệch lạc về giới tính, hành vi. Có thể có em chỉ coi đây là vui đùa nhưng cũng sẽ có em lại cho rằng là hay là tốt nên học tập, bắt chước". 

Theo chia sẻ của người đăng tải video, đây là tiết mục văn nghệ của nhóm học sinh lớp 12A6, trường THPT Cao Bá Quát, Hà Nội tham gia vào dự án Bình đẳng giới do nhà trường tổ chức. 

Maruko Chan

Nguồn: costar placenta 35000 mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét