Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Những gương mặt 'biến đổi' ngoạn mục nhờ nâng mũi Golden S

Lần đầu đụng chạm dao kéo,Trang Armani chia sẻ cô thực sự lo lắng bởi không biết sau khi nâng mũi, khuôn mặt mình có đẹp như mong muốn hay không. Sau thời gian dài suy nghĩ, cô nàng 9x đã quyết định chọn một bệnh viện làm đẹp uy tín để trao trọn niềm tim. "Nâng mũi xong, ai cũng khen tôi xinh và tôi cũng có cảm giác khuôn mặt mình V line, thon gọn hơn”.

Linh Kiu hiện làm người mẫu ảnh cũng chọn lựa thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Dù đã sở hữu gương mặt với đường nét hài hòa, cô vẫn quyết định nâng mũi Golden S để gợi cảm, tự tin hơn trong các buổi chụp hình.

Tham khảo: gia thuoc dau ca omega 3

Vicky Nguyễn - một cô nàng yêu thích chụp ảnh cho biết, sau khi nâng mũi Golden S, mũi cô không chỉ đẹp hơn mà gương mặt cũng thon gọn không lường trước được.

Thúy Kiều Trịnh sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc nét sau khi nâng mũi Golden.

Tham khảo: thuốc giải độc gan

Là bà chủ của một spa nhỏ, công việc đòi hỏi có ngoại hình đẹp mới thu hút được khách hàng, Hằng Đoàn đã quyết định nâng mũi Golden S để chỉnh sống mũi bị gồ và cánh mũi to.

Nga Tây thu hút người đối diện bởi thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Để có gương mặt gợi cảm và sống mũi cao như hiện nay, cô người mẫu này từng thực hiện nâng mũi.

Tham khảo: thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất

Minh Trang - nữ diễn viên chính của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” phiên bản Việt cho biết, vì không tự tin về ngoại hình của mình nên 9x đã nâng mũi để gương mặt thanh thoát hơn.

Anna Trần có đam mê với kinh doanh online. Cô chia sẻ, kể từ sau khi nâng mũi Golden S, việc kinh doanh của cô cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean
Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Thủ đô
Hotline: 0981 22 6869
Tổng đài chỉ dẫn: 18001556
Facebook: taohinhthammyasean; benhvienasean
Website: benhvienthammyasean.com

(Nguồn: Bệnh viện tạo hình làm đẹp Asean)

Nguồn: bo my pham han quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét